Sống nghẹt thở trong một vài ngục tình cảm

Published Tháng Mười Hai 12, 2014 by robertfrancis972

Em năm nay 20 tuổi, cách đây 3 tháng có quen một cô gái. Hai đứa nói chuyện hợp gu nên thường kể về tình yêu riêng cho nhau nghe.

Em biết nàng yêu một đàn ông khác nhưng chỉ là tình yêu đơn phương. Nhiều lúc cô ấy muốn cố gắng để quên đi người kia. Gần đây, em đã ráng biểu đạt tình cảm của mình nhưng nàng ấy vẫn chỉ muốn hai đứa làm các bạn như trước kia. Xin chuyên gia cho em lời khuyên, em nghĩ mình đã thương nàng ấy thật rồi.

yeu1-8176-1418094473.jpg

Theo lời kể của các bạn, các bạn và cô gái ấy mới chỉ tiếp cận nhau 2 tháng. Đó là một khoảng thời gian quá ngắn để khẳng định rằng tình yêu các bạn dành cho người ta là một tình thích đích thực.

Việc chuyện trò hợp nhau, hay kể về tình cảm riêng cho nhau nghe chỉ mới là những dấu hiệu cho thấy giữa các bạn và cô gái đó có những điểm chung, phù hợp nhất định để bước đầu có thể xây dựng một mối quan hệ bè bạn. Theo thời gian, mối quan hệ đó sẽ phát triển thành tình yêu mến, nhưng cũng có thể vẫn mãi là tình bạn.

Về phía bạn, có thể sự choáng ngợp, tình cảm rung động ban sơ với một cô gái mới có nhiều điểm hợp nhau trong cách trò chuyện, lối sống. Sự xao xuyến làm cho các bạn có cảm giác như mình đang yêu thích người ấy si. Nhưng thật lòng các bạn đã hiểu được bao nhiêu phần trăm sở thương, tính toán và chính con người nàng ấy? bạn mới chỉ thấy vài điểm sáng ở đối tượng, còn các điểm tối liệu rằng các bạn đã tỏ? Liệu rằng các bạn có chấp thuận được những điểm tối không một khi phát hiện ra chiều đó.

Về phía cô người ấy, rõ ràng chưa có ý định chọn các bạn làm người thương. Cô ta cũng chỉ đang mới bước đầu đặt mối quan hệ hữu hảo với bạn và chưa mong muốn nâng tầm mối quan hệ đó lên một mức độ cao hơn. Có vẻ như bạn ấy đang trong quá trình trải nghiệm, lừng khừng và tuyển lựa. Điều đó hoàn toàn đúng, không có gì đáng chê trách cả.

Việc các bạn nên làm lúc này là đừng vội phân trần tình yêu của mình, cũng đừng tìm mọi cách cưỡng ép người ta đón nhận tình yêu đó. Mọi chuyện đều cần có thời gian để nhìn nhận, nghĩ suy và để suy xét xem bạn có đúng thật là của nhau hay không.

Hãy duy trì mối quan hệ thường nhật như lâu nay bạn nhé, có thể tăng thêm liều lượng trong việc quan hoài, coi ngó và san sẻ một số vui buồn với nàng ấy. Đừng ghen tuông gì với người thương đơn phương của nàng. Hãy làm như thế nào để các bạn chói sáng hơn bóng hình người kia trong tim của bạn ấy.

Nếu làm được như thế, một tình thương xinh đẹp sẽ sớm đến như sự mong muốn của bạn. Chúc các bạn tự tin, yêu thích đời và chóng vánh lọt vào mắt xanh của người ấy. Các bạn nên đọc tiếp thông báo về trai gái tại gai goi ha noi để có thêm rất nhiều kiến thức có ích

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s

%d bloggers like this: